0908 160 639

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp ở đâu? Tiềm năng ra sao?

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp ở đâu? Tiềm năng là gì? Thành phố thông minh thu nhỏ đầu tiên tại Đồng Tháp được quy hoạch đồng bộ, tọa lạc ngay cửa ngõ phía Bắc tỉnh Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ hơn về vị trí của Dragon Town, bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có những đánh giá chi tiết để các nhà đầu tư có thể tham khảo.

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp ở đâu?

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp tọa lạc tại cửa ngõ phía Bắc Đồng Tháp, tiếp giáp với tỉnh Preyeng (Campuchia). Là quỹ đất sạch hiếm hoi còn sót lại của thành phố, đang từng bước thúc đẩy phát triển hạ tầng không chỉ đường bộ mà cả đường thủy, đường hàng không trong tương lai sẽ sớm phát triển trở thành đô thị vệ tinh ven biển vùng sông Cửu Long.

Đây là nơi có nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm chạy qua như: QL30, QL54, QL80, các đường tỉnh ĐT841, ĐT842, ĐT844, ĐT843, … giúp cư dân có thể dễ dàng liên kết vùng miền xung quanh, linh hoạt, thuận tiện kết nối đến các tỉnh thành lân cận như Cần Thơ, Vĩnh Long, An Giang,…

  • Dự án Dragon Town Đồng Tháp cách thị xã Tân Châu (tỉnh An Giang) chưa đầy 2km
  • Dự án Dragon Town Đồng Tháp cách Thành Phố Châu Đốc chỉ 24 km
  • Dự án Dragon Town Đồng Tháp cách thị xã Hồng Ngự 16 km.
  • Dự án Dragon Town Đồng Tháp cách thành phố Cao Lãnh và Long Xuyên chỉ 76km.
  • Dự án Dragon Town Đồng Tháp nằm gần các trung tâm kinh tế, điểm đến du lịch lớn cấp vùng

Vị trí dự án Dragon Town Đồng Tháp tiềm năng ra sao?

Dự án Dragon Town Đồng Tháp được chủ đầu tư lựa chọn rất kỹ lưỡng. Từ việc tìm kiếm quỹ đất sạch, pháp lý minh bạch, rõ ràng có tiềm năng tăng giá bền vững trong tương lai. Tuy thị trường vẫn còn sơ khai nhưng với những giá trị mà khu đô thị thông minh Dragon Town sở hữu chắc chắn sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, tỉnh Đồng Tháp còn là tỉnh thành thuộc khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long, bốn mặt của dự án Dragon Town Đồng Tháp tiếp giáp với nhiều tỉnh thành miền Tây sông nước khác nhau. Đây là địa phương có vị trí đặc biệt tiếp giáp với Campuchia, là điều kiện thuận lợi để  hình thành giao thương hàng hóa, thúc đầy tăng trưởng kinh tế – xã hội phát triển, mở ra cho cộng đồng dân cư một cuộc sống thịnh vượng trong tương lai.

Là một trong những tọa độ “vàng” của tỉnh Đồng Tháp, sở hữu lợi thế lớn về kết nối giao thông và hạ tầng khu vực phát triển. Thành phố thông minh thu nhỏ Dragon Town sẽ sớm hoàn thiện trong tương lai, mở ra cơ hội đầu tư, kinh doanh đồng thời cũng là nơi du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu ở vùng biên giới.

Đăng ký nhận những thông tin mới nhất về dự án Dragon Town Đồng Tháp, quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua HOTLINE: 0908 160 639 để được chuyên viên hỗ trợ tư vấn chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.