0908 160 639

Giải mã lợi thế từ vị trí Dragon Town Hồng Ngự

Vị trí dự án Dragon Town Hồng Ngự nằm ngay cửa ngõ phía bắc tỉnh Đồng Tháp mang nhiều lợi thế đặc trưng được phát triển bởi CĐT Novagroup. Dù dự án chưa được công bố chính thức nhưng những thông tin về vị trí dự án Dragon Town vẫn được nhiều khách hàng quan tâm.

Vị trí Dragon Town Hồng Ngự – toạ độ đẹp trên quỹ đất sạch

Dragon Town Hồng Ngự nằm liền kề con sông Tiền thơ mộng, nhờ view cận sông nên nơi đây được nhiều chuyên gia đánh giá khá cao về mặt phong thuỷ. Vì nằm kề sông Tiền được phù sa bồi đắp quanh năm nên khu vực có nhiều vượng khí đem đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Ngoài hệ thống sông bao quanh thì bên trong dự án cũng được xây dựng nhiều cây xanh tạo nên không gian sống trong mát, thoáng đãng quanh năm. Vị trí “thiên thời địa lợi” ấy đã giúp cho Dragon Town lọt vào mắt xanh của nhiều khách hàng mong muốn sở hữu một nơi ở gần gũi với thiên nhiên hơn.

Cùng với đó, vị trí Dragon Town Hồng Ngự lại nằm ngay cửa ngõ giao thương với các huyện lân cận, đặc biệt là Tp, HCM, An Giang, Tiền Giang, Long An thông qua các tuyến giao thông đường thủy quốc tế là Sông Tiền kết nối với địa phận Campuchia, và Tỉnh lộ 841 kết nối với Quốc lộ 30 tới các tỉnh lân cận. Nhờ đó làm bàn đạp giúp cho tỉnh Đồng Tháp nói riêng và khu vực ĐBSCL nói chung có nhiều cơ hội giao lưu, phát triển kinh tế, văn hoá xã hội.

Từ Dragon Town Nova, cư dân có thể di chuyển đến xã Tân Châu ( An Giang ) chưa đầy 2 km, đến thành phố Châu Đốc chỉ có 24km, cách thị xã Hồng Ngự chỉ 16km và cách thành phố Long Xuyên, Cao Lãnh 76km. Ngoài ra, vị trí dự án cũng nằm trong khu vực trung tâm kinh tế của thành phố và là điểm đến du lịch của nhiều du khách trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, dự án Dragon Town Hồng Ngự thuộc khu KTCK của tỉnh Đồng Tháp. Đây là khu kinh tế tổng hợp đa ngành được thành lập theo quyết định của Thủ tướng chính phủ, với đa dạng mọi lĩnh vực bao gồm nông lâm ngư nghiệp, công nghiệp – dịch vụ- thương mại– du lịch – đô thị gắn liền với các cửa khẩu quốc tế.

Với vị trí toạ độ đắc địa, khu đô thị thông minh kiểu mẫu Dragon Town Hồng Ngự sẽ sớm hình thành trong tương lai, thúc đẩy sự phát triển kinh tế, văn hoá, du lịch cho toàn độ vùng đồng bằng Sông Cửu Long.

Để biết thêm thông tin về dự án, Quý khách hàng và nhà đầu tư có thể trực tiếp truy cập website hoặc liên hệ Hotline 0908 160 639 để được tư vấn và hỗ trợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.